Bạn đang thiếu kỹ năng lãnh đạo quan trọng nào?

0
200

Nếu bạn đang trên con đường trở thành một nhà quản lý cao cấp và chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua những kỹ năng lãnh đạo quan trọng mà chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Bạn đang thiếu kỹ năng quản lý quan trọng nào?

Bạn đang thiếu kỹ năng quản lý quan trọng nào?
Bạn đang thiếu kỹ năng lãnh đạo quan trọng nào?

Lập kế hoạch và phát triển kỹ năng tư duy chiến lược

Các chiến lược và kế hoạch là quy trình trong kinh doanh, tiếp thị. Vì vậy những người làm quản lý cần biết được quy trình và cách thức để thực hiện các kế hoạch và chiến lược để giúp công ty đath được mục tiêu hoặc khắc phục vấn đề trong kinh doanh.

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Một người quản lý cần tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, cập nhật và nắm bắt các công nghệ phát triển hiện nay để tránh bị các đổi thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau.

Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm

Bạn đang thiếu kỹ năng quản lý quan trọng nào?
Các kỹ năng lãnh đạo

Đây là kỹ năng rất quan trọng trong công việc quản lý, các nhà lãnh đạo luôn đánh giá cao khả năng làm việc và kết nói với những người khác của nhân viên, đặc biệt trong vị trí quản lý.

Một khóa học Giám đốc tài chính – CFO sẽ giúp bạn tiếp thu được kỹ năng giao tiếp qua các hoạt động và bài giảng trong quá trình học. Ví dụ như làm việc nhóm với bạn cùng lớp, thuyết trình trước mọi người, thảo luận về quan điểm của mình,…

Kỹ năng xử lý tình huống

Nhà quản lý cần biết cách thích ứng và xử lỹ nhanh chóng với các tình huống bất ngờ trong quá trình làm việc. Kỹ năng này cùng giúp duy trì tinh thần vững vàng và bình tĩnh cho nhân viên khi gặp trở ngại.

Nhận thức thương mại

Bạn đang thiếu kỹ năng quản lý quan trọng nào?
Các kỹ năng lãnh đạo

Thế giới thay đổi từng giây và phát triển một cách chóng mặt. Để không bị bỏ lại phía sau hay đối thủ vượt măt, đòi hỏi người quản lý phải có nhận thức về thương mại.

=> Xem thêm: 5 kỹ năng quản lý quan trọng không thể bỏ qua

Khóa học Giám đốc Tài chính CFO tại Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam sẽ giúp bạn tiến tới thành công trên con đường trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp.

Đây là chương trình duy nhất tại Việt nam cung cấp cho học viên kiến thức dựa trên các Case Study thực tế về Quản trị Tài chính doanh nghiệp. Giúp học viên trải nghiệp tình huống dễ dàng áp dụng các kỹ năng của một CFO.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tìm hiểu tại đây!

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC VIỆT NAM

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà 193, Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: Tầng 4 Tòa Nhà PHL, số 109 Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 0934552189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here