Đại học Công nghệ Đông Á – Cơ sở uy tín đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh

0
350

Tình hình hội nhập vai trò của quản lý và lãnh đạo ngày càng quan trọng tác động đến sự phát triển của mỗi công ty. Trường đại học Công nghệ Đông Á là cơ sở uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn theo học.

can tin dai hoc cong nghe dong a
Một góc căn tin đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo sau đại học chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh và quản trị điều hành doanh nghiệp phổ biến trên toàn thế giới

Khung chương trình và chất lượng đào tạo đạt chuẩn

Các môn học đều được thiết kế công phu đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục và đào tạo. Bằng cấp được công nhân bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các giáo sư và giảng viên tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình, và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các học viên cũng như không ngừng nghiên cứu và bổ sung các giáo trình để phù hợp với sự thay đổi và biến động của nền kinh tế.

Bài giảng tập trung vào Case Study

phong hoc dai hoc cong nghe dong a
Phòng học đại học Công nghệ Đông Á khang trang hiện đại

Case study là một phương pháp học tập, giảng dạy phổ biến tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như trường Harvard, Stanford,.. Đây là một phương pháp dựa trên nguyên tắc kết hợp, tích lũy tích hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Tại trường đại học Công nghệ Đông Á, các sinh viên được áp dụng lý luận kinh tế vào các vấn đề cụ thể của cuộc sống. Các giảng viên sẽ áp dụng một phương pháp để minh họa quá trình phân tích chính sách kinh tế chẳng hạn qua các ví dụ liên quan đến bài giảng.

Thời gian học thuận tiện + Chi phí thấp nhất

phong may tinh dai hoc cong nghe dong a
Học phí và cơ sở vật chất được đảm bảo tuyệt đối

Thời gian vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi học viên khi quyết định học thạc sĩ quản trị linh doanh. Học viên là những người đã tốt nghiệp đại học, hầu như là những người đã có việc làm và cần nâng cao thêm kiến thức.

Vì thế nên thời gian làm việc của họ rất bận rộn và có rất ít thời gian cho việc học bổ sung thêm kiến thức chuyên môn. Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, chương trình đào tạo được sắp xếp vào các buổi cuối tuần. Thêm vào đó là mức học phí cho người học chỉ 19.000.000/ năm và không phát sinh thêm phụ phí. Đây được đánh giá là mức học phí khá ưu đãi mà không phải ở trường nào bạn cũng có thể tìm được.

Hy vọng bài viết có thế giúp bạn tìm hiểu các thông tin tuyển sinh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here