Đại học Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập

0
580

Trường Đại học Đại Nam đã tổ chức buổi Lễ mít tinh đặc biệt để kỷ niệm 10 năm thành lập trường (14/11/2007 – 14/11/2017) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ diễn ra tại cơ sở Phú Lãm, Hà Đông.

TS Lê Đắc Sơn báo cáo tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Đại Nam

Đây là dịp để tất cả các thế hệ thầy, trò nhà trường gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, là động lực to lớn giúp nhà trường  nỗ lực hơn trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng niềm tin, kỳ vọng của xã hội, hoàn thành sứ mệnh đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước. Trải qua 10 năm dựng xây và phát triển, Đại học Đại Nam đã có hơn 17.000 các thế hệ sinh viên đã và đang theo học, gần 400 cán bộ giảng viên cơ hữu trong đó có 3 Giáo sư – Tiến sĩ, 27 Phó giáo sư – Tiến sĩ, 55 Tiến sĩ và 130 Thạc sĩ.

 

Đến tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Các ban ngành các cấp, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành; Đại diện các đơn vị, các cơ quan, báo chí; bàn bè thân hữu; lãnh đạo nhà trường; toàn thể giảng viên, sinh viên, cùng hàng trăm cựu sinh viên đã về chúc mừng.

Đồng thời, để ghi nhận những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 10 năm qua, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập trường, Trường Đại Học Đại Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đây  là vinh dự to lớn đối với thầy cô, cán bộ và sinh viên các thế hệ trường Đại học Đại Nam

Cũng tại chương trình buổi lễ

Hoa hậu Phạm Hương – Đại diện thương hiệu Jlan Test đến trao tài trợ học bổng cho trường

, 3 tập thể và 9 cá nhân vinh dự nhận bằng khen theo quyết định số 4787 – QĐ – BGDĐT của Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT; và 6 tập thể và 42 cá nhân được nhận bằng khen đã “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2007- 2017”.

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng mang đậm dấu ấn DNU

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại Nam luôn giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt. Nhiều thế hệ đã thành công trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, văn hóa…, giữ nhiều chức vị chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here