Đại học dân lập nào có tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế?

0
531

Đại học Trưng Vương là trường Đại học dân lập được thành lập từ năm 2010 với các ngành đào tạo đa dạng như tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, luật kinh tế,… Nắm bắt được nhu cầu học thạc sĩ sau đại học của nhiều cử nhân ngành kinh tế, trường đã thành lập chương trình thạc sĩ Đại học Trưng Vương, chuyên ngành quản lý kinh tế. Hiện tại ngành quản lý kinh tế đang là chương trình đào tạo thạc sĩ trọng điểm được trường Đại học Trưng Vương tập trung và đầu tư nhất. Dưới đây là một số thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương.

Cơ sở nào của trường có tuyển sinh

Hiện tại là cơ sở 1 ở Km5, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Cơ sở nào của trường có tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Với slogan “Coi người học là trung tâm” trường Đại học Trưng Vương luôn ưu tiên các nhu cầu và mong muốn của học viên. Cụ thể là tuyển sinh rộng rãi với các học viên có nhu cầu học quản lý kinh tế và đã làm việc trong ngành kinh tế. Hai đối tượng học viên chính được ưu tiên trong chương trình học quản lý kinh tế ở Đại học Trưng Vương là cử nhân đại học đúng hoặc sát với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi và người có bằng tốt nghiệp Đại học gần với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi đồng thời có ít nhất 02 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi tuyển sinh đầu vào. Như vậy, trường Đại học Trưng Vương đang rất tạo điều kiện cho học viên ứng tuyển nhưng cũng lấy chất lượng đầu vào phù hợp với chương trình quản lý kinh tế.

Đối tượng tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế

Hình thức tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Hình thức tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương rất quen thuộc và đơn giản như nhiều khóa đào tạo thạc sĩ khác. Thí sinh làm bài test trực tiếp tại cơ sở đăng kí với 3 môn thi bắt buộc là kinh tế học, khoa học quản lý và quản lý nhà nước, tiếng anh trình độ B1 hoặc tương đương. Đây đều là những môn thi rất cơ bản mà bất cứ ai thuộc đối tượng tuyển sinh trên đều có hiểu biết và năng lực làm bài nhất định. Đồng thời để hoàn thành tốt được chương trình quản lý kinh tế thì kiến thức nền tảng của các môn thi trên là rất cần thiết.

Hình thức tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế

Trên đây là các thông tin tuyển sinh về khóa học cao học quản lý kinh tế tại . Năm 2018, Đại học Trưng Vương phối hợp với Viện quản trị tài chính AFC để đẩy mạnh chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế ở văn phòng đại diện. Nếu muốn tham khảo về các thông tin của chương trình học, thời gian học hay học phí, có thể liên hệ:

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here