Đào tạo MBA chuẩn chỉnh với các khóa học trực tuyến

0
427

Bạn muốn học kiến thức quản trị kinh doanh chuyên sâu nhưng lại không có nhiều thời gian và chi phí để học? Bài viết này sẽ hướng dẫn nơi đào tạo MBA chất lượng với các khóa học trực tuyến.

Một chương trình MBA chất lượng hàng đầy có thể lên tới 200.000$ học phí, lệ phí, tài liệu,… và trung bình là mất tới hơn 2 năm toàn thời gian. Điều đó dõ dàng là một khoản đầu tư không hề nhỏ, đặc biệt là bạn chỉ quan tâm đến kiến thức mà MBA cung cấp hoặc muốn thử một lĩnh vực mới trong thời gian rảnh.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Smartrain.vn

Với khóa học Mini MBA của Smartrain, bạn có thể trải nghiệm học MBA với chi phí cực tiết kiệm.

Kiến thức thực tế quan trọng hơn tấm bằng chứng nhận mà bạn nhận được. Tại Mini MBA, bạn vẫn có thể nhận về một lượng kiến thức quản trị kinh doanh tương đương chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Smartrain.vn

Chương trình phù hợp

Chương trình được thiết kế phù hợp với đặc thù hoạt động của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Mang lại giá trị thực tiễn cho người học

Học online qua hệ thống các tình huống thực hành do các chuyên gia hàng đầu trực tiếp hướng dẫn.

Mang tính ứng dụng cao

Hình thức học kết hợp giúp học viên ứng dụng kiến thức vào thực tiến điều hành kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại Smartrain

Hội tụ đội ngũ giảng viên – chuyên gia hàng đầu tập trung tại các lĩnh vực: Tài chính – Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp và Kỹ năng làm việc, có ít nhất từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, đã và đang công tác thực tế tại các đơn vị đào tạo, Các Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từ đó, dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Có gì tại khóa học MBA tại Smartrain?

Tại sao nên học Mini MBA tại Smartrain

Không cần tới 2 năm mà chỉ là 3-6 tháng để có kiến thức quản trị kinh doanh;

Sở hữu kỹ năng quản trị đỉnh cao áp dụng ngay vào thực tế;

Với việc chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình thạc sĩ QTKD, Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều. Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo tổng hợp về khả năng thu hút khách hàng đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong kinh doanh kỹ năng lập, pháp luật cho chủ doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch chiến lược.

*) Điều đặc biệt mà hệ thống smartrain.vn mang lại cho người học đó là: ngoài thời gian học online, các học viên sẽ có ít nhất 1 buổi học offline được tổ chức, dưới sự hướng dẫn giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn, chia sẻ các nội dung liên quan đến khóa học, ứng dụng trong công việc để giải quyết các vấn đề cụ thể.

Đăng ký khóa học Mini MBA tại đây!

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN
Email: smartrain@afc.com.vn
Hotline: 0918 924388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here