Địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt nhất hiện nay

0
578

Hiện nay, học thạc sĩ quản lý kinh tế trở thành ngành hot, được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Cũng vì lý do đó mà rất nhiều trường đại học mọc lên, các trung tâm đào tào khóa thạc sĩ khiến bạn khó chọn lựa.

Bạn không biết địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt nhất hiện nay ở đâu? Hãy đến học quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương bởi các lý do sau:

Đại-học-trưng-vương
Đại học Trương Vương – hội tụ nhiều mặt tích cực học thạc sĩ quản lý kinh tế

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu dạy thạc sĩ quản lý kinh tế

Đại học Trưng Vương là nơi hội tụ những người thầy, cô giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động tại nước ngoài về lĩnh vực kinh tế. Trong khi, từ trước đến nay người thầy luôn là người chiếm vị trí rất quan trọng, quyết định đến sự thành công của chính bạn. Vì thế việc đào tạo những người thầy giỏi cũng chính là vấn đề cốt yếu trong đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế mà trường đại học Trưng Vương luôn chú tâm để chắt lọc được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đủ tài, đầy tâm.

đội-ngũ-giảng-viên-là-những-người-chuyên-tâm
Đội ngũ giảng viên là những người chuyên tâm với nghề

Những giảng viên đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trong trường là những chuyên gia hàng đầu của cả nước có nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá trong quá trình làm việc. Hầu hết họ là những doanh nhân thành đạt, những giám đốc thuộc các công ty, tập đoàn lớn, những giảng viên từ các trường đại học kinh tế lớn nhất trong cả nước.

Ngoài ra không chỉ tài mà những người thầy tại Trưng Vương luôn tuân thủ nguyên tắc “coi người học là trung tâm”.  Luôn rất tận tụy, hết lòng với các học viên, giúp đỡ hết mình để các học viên có thể có những kiến thức tốt nhất, thiết thực nhất. Vì vậy về chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Có thể nói, đại học Trưng Vương chính là môi trường có chất lượng học thạc sĩ quản lý kinh tế đảm bảo và tốt nhất hiện nay, là nơi giúp các bạn trẻ tiến gần đến thành công, đạt được danh vọng trong ngành quản lý kinh tế.

Học phí siêu hấp dẫn và vẫn được tiếp nhận phương pháp giảng chuẩn từ trường ĐH Harvard

Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng vương bạn chỉ mất 24 triệu/năm. Trong khi tại tại các trường đại học khác mức học phí có thể lên đến khoảng 80 đến gần 100 triệu. Vì vậy, việc lựa chọn học tại đây sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ để bạn không còn lo lắng, chuyên tâm việc học và có thể để tích lũy cho sau này.

phương-pháp-học-chuẩn-châu-âu
Phương pháp giảng dạy tại ĐH Trưng Vương theo khung chuẩn Châu Âu


Phương pháp học tập chuẩn mô hình Châu Âu

Hiện tại, cách thức học tại Trưng Vương chủ yếu là thực hành chiếm 80% , còn lại lý thuyết chỉ còn 20%. Với phương pháp học Case study từ ĐH Harvard, sinh viên được rèn luyện, học hỏi những kỹ năng cần thiết để khi kết thúc khóa học có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới. Ngoài ra sinh viên sẽ được đào tạo kĩ năng thuyết trình, tin học, định hướng thị trường làm việc nhóm của các học viên.

Cơ sở vật chất kĩ thuật tại trường được trang bị, đầu tư hiện đại.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt không thể thiếu yếu tố cơ sở, vật chất tại trường. Có thể nói, không gian môi trường học tại Đại học Trưng Vương luôn được các học viên hài lòng. Với không gian không gian nhẹ nhàng, rộng rãi, diện tích phòng học trên 25m2 với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị sẽ là điều kiện tốt để học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống trang thiết bị dạy học, máy chiếu, phòng học thực hành tại đây rất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu hỏi hỏi, rèn luyện của các học viên hiện nay. Chính vì vậy, qua nhiều năm hoạt động trường đã có rất nhiều các học viên đã thành công trên lĩnh vực kinh tế và trở thành doanh nhân thành đạt.

Có thể nói, với những tiêu chí đạt được như trên thì việc học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương là sự lựa chọn hoàn hảo. Nơi tạo nên cơ hội và đưa bạn đến với con đường thành công nhanh nhất.

Văn phòng nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here