Du học ngành MBA tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được gì?

0
982

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc là cơ hội giúp bạn sở hữu tấm bằng quản trị kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới, có cơ hội tiếp cận với những bước nhảy công nghệ sớm nhất. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận thêm được những gì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lý do nên ngành MBA

Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập, sự tự do thương mại và sự đầu tư từ quốc tế đang gia tăng nên ngành MBA nước ta đang rất phát triển và ngày càng lan rộng.

Việt Nam là một trong những địa điểm thích hợp để các doanh nghiệp trên thế giới đến đầu tư tại Việt Nam trong đó có Hàn Quốc. Vì vậy các sinh viên du học ngành MBA tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm khi trở về nước.

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc
Du học ngành MBA tại Hàn Quốc

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc bạn sẽ nhận được gì?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị kinh doanh với nhiều chương trình đạo tạo chuẩn quốc tế. Sinh viên du học tại đây tích lũy được rất nhiều kiến thức sẽ phát huy được khả năng của mình qua các buổi thực tập và thực hành cụ thể. Ngành MBA tại Hàn Quốc đào tạo chú trọng đến nhiều khía cạnh khác nhau của ngành kinh doanh quốc tế và nhiều chương trình giảng dạy mang tính cạnh tranh cao.

Cơ hội nhận học bổng khi du học MBA tại Hàn Quốc sẽ cao nếu bạn có kết quả học tập tốt. Sinh viên có nhiều tiết thực hành tập trung kích thích sự sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các sinh viên.

Tại Hàn Quốc bằng MBA được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội tìm việc làm của bạn sẽ rất cao. Ngoài ra sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty và các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc.

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Điều kiện du học ngành MBA tại Hàn Quốc

Du học viên phải tốt nghiệp trung học phổ thông thành tích khá trở lên.

Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh: Toeic 700, Toefl Ibm 80, Pbt 550, Ielts 5.5, Teps 550.

Các trường đại học đào tạo ngành MBA tốt nhất tại Hàn Quốc

Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Korea là một trường đại học lâu đời, lớn nhất và là đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Hàn Quốc đào tạo các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, luật, y,… và đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh của trường đại học kinh doanh tốt nhất Hàn Quốc, được công nhận bởi AACSB và EQUIS.

CHương trình đào tạo có 65% các chương trình Quản trị kinh doanh Châu Á và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng anh.

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc
Đại học Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Seoul

Seoul National University được thành lập năm 1946, mỗi năm trường có khoảng 30000 sinh viên, học viên đang theo học và nghiên cứu. Đại học Quốc gia Seoul nằm vị trí đầu trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc được QS World University Rankings và xếp thứ 3/20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.

Trường có tới 19.000 chuyên ngành cho thí sinh lựa chọn như: Khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học đời sống,… Học phí để bạn học ngành MBA khoảng 3,148,000 won/kỳ.

Đại học Myongji

Du học ngành MBA tại Hàn Quốc
Khuôn viên đại học Myongji

Trường đại học Myongji là trường tư thục thu hút khoảng 28,000 sinh viên, học viên và nghiên cứu, trong đó có khoảng gần 1200 sinh viên quốc tế đến từ 21 quốc gia trên thế giới và 1900 học viên nghiên cứu tại trường.

Trường có 9 đại học chuyên khoa hơn 45 khoa và 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 20 ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ, 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ.

Trường đại học Myongji có trường đại học kinh doanh trực thuộc được lọt vào trong 26 trường đại học được KABEA cấp giấy chứng nhận Business Education Accreditation. Trường có vị trí tại Seoul chuyên đào tạo quản trị kinh doanh, ngoài ra cũng đào tạo nhiều ngành khác như thương mại quốc tế, hệ thống thông tin.

>>> Kinh nghiệm rút ra từ học thạc sĩ tại Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here