Học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt?

0
556

MBA là một chương trình hấp dẫn bậc nhất hiện nay đối với những bạn trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp cao hơn trong tương lai. Tuy nhiên học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt nhất lại là mối băn khoăn cản trở khá nhiều bạn trên con đường chính phục bằng MBA. Tham khảo bài viết dưới đây của chứng tôi để đi tìm một địa chỉ học hợp lý, uy tín và chất lượng.

Vì sao nên học MBA?

Không phải ngẫu nhiên mà các chương trình MBA lại tạo ra sức hấp dẫn lớn đối với người học. Mỗi khóa học MBA không chỉ là bài giảng lý thuyết suông mà học viên tham gia còn tích lũy được những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để ứng dụng trong hoạt động thực tế ngoài doanh nghiệp.

Nổi bật trong chương trình đào tạo thạc sĩ MBA đó là các bài giảng mang tính thực hành cao với những case study điển hình và mang tính thực tế. Đây chính là những tình huống kinh doanh trong thực tế được đưa ra nhằm giúp người học phát triển tư duy, khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh.

học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt nhất
Những lớp học MBA là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ với bạn học khác

Bên cạnh đó, một điều có lẽ là vô cùng quý giá khi bạn tham gia các khóa học MBA tại Hà Nội đó là việc mở rộng những mỗi quan hệ tích cực, mối quan hệ “ra tiền”. Thông thường, trong các lớp học MBA, học viên tham gia đa phần là những người đã đi làm có kinh nghiệm, người làm công tác quản lý hay những CEO của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với vốn kinh nghiệm khác nhau. Do vậy, sự trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những bạn học khác sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và thực sự hữu ích mà không phải khóa học nào cũng có. Và xa hơn, những người bạn cũng lớp MBA có thể trở thành những người cộng sự hay đối tác mà bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình.

Học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt?

Rõ ràng, những lợi ích mà MBA mang lại cho người học là điều mà chúng ta không thể phủ nhận, Thế nhưng, để tấm bằng MBA thực sự phát huy hết những giá trị của nó thì chắc chắn bạn cần một địa chỉ học MBA chất lượng và phù hợp với bản thân. Và nếu bạn đang trong tình cảnh chưa biết học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt thì hãy tham khảo ngay những ưu điểm dưới đây của trường Đại học công nghệ Đông Á.

dai hoc cong nghe dong a
Học viên lựa chọn học thạc sĩ MBA ngay sau tốt nghiệp tại đại học công nghệ Đông Á
  • Chương trình đào tạo MBA cấp bằng chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận
  • Khóa học MBA giàu chuyên gia đầu ngành, CEO doanh nghiệp lớn như tập đoàn Polyco
  • Chương trình tạo điều kiện tối đa cho học viên đi làm khi tổ chức các lớp học MBA hoàn toàn vào cuối tuần
  • Hỗ trợ học viên tốt nhất trong học môn chuyển đổi, thi đầu vào cũng như trong quá trình học
  • Học phí chương trình MBA hấp dẫn nhất tại Hà Nội, chỉ với 19trđ/năm học và không phát sinh thêm chi phí
học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt nhất
Bài giảng tập trung vào case study, mang tính thực hành cao

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA rõ ràng là một quyết định lớn, một hướng đi tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp, để làm chủ hoạt động kinh doanh. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về giá trị của MBA đối với người học, đồng thời cũng tìm được lời giải cho câu hỏi nên học MBA tại Hà Nội ở đâu tốt?

Xem thêm: Những nhận thức sai lầm về khóa học MBA bạn cần biết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here