Học thạc sĩ kinh tế bao lâu?

0
866

Học thạc sĩ kinh tế bao lâu? Đó là thắc mắc của nhiều học viên có ý định tham gia các khóa học này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu xem chương trình học thạc sĩ kinh tế mất bao lâu tại trường đại học Trưng Vương.

Học thạc sĩ kinh tế bao lâu?

Thạc sĩ kinh tế hay thạc sĩ quản lý kinh tế là một chương trình cao học nhận được sự quan tấm lớn từ phía người học hiện nay. Vậy học thạc sĩ kinh tế bao lâu? Thông thường, tại phần lớn các trường đại học hiện nay, chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế kéo dài khoảng 2 năm học. Thời gian học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương cũng vậy. Tuy nhiên, với hình thức đào tạo theo tín chỉ, người học hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 1 – 1,5 năm.

hoc vien chuong trinh thac si kinh te
Học thạc sĩ kinh tế bao lâu? là mối quan tâm của nhiều học viên

Bên cạnh đó, với thời gian học linh hoạt hoàn toàn vào các buổi cuối tuần, người học sẽ rất thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian biểu học tập, cân bằng lợi ích vừa làm vừa học. Học cuối tuần cũng giúp học viên giảm bớt những căng thẳng, mang lại kết quả học tập cao nhất.

Những yếu tố nổi bật khác trong chương trình thạc sĩ kinh tế Đại học Trưng Vương

Thời gian học thạc sĩ kinh tế có thể được rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo tại đây vẫn rất bài bản và chuyên nghiệp. Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương được thiết kế mang tính thực hành cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến với case study thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm vững lý thuyết để ứng dụng vào hoạt động thực tế. Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực sự tạo nên một khóa học thạc sĩ kinh tế chất lượng tại trường Trưng Vương.

hoc thac si kinh te bao lau
PGS. TS. Đặng Đức Sơn và TS. Lê Đăng Doanh là những giảng viên cao cấp tại Đại học Trưng Vương

Bằng cấp chính quy, học phí rẻ

Kết thúc chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế, học viên được nhận bằng thạc sĩ chính quy, được chứng nhận bới Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tấm bằng là mình chứng rõ ràng cho sự nỗ lực, quyết tâm học tập và nghiên cứu trong suốt thời gian học, thể hiện sự trưởng thành về trình độ trong con người bạn. Đó là nền tảng vững chắc để bạn leo lên những bậc thang sự nghiệp tương lai.

hoc vien chuong trinh thac si kinh te
Học phí thấp là một trong những yếu tố thu hút nhiều học viên theo học

Học phí học thạc sĩ kinh tế tại Đại học Trưng Vương thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay, chỉ 24 triệu đồng/năm học. Học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo là điều mà bạn khó có thể tìm thấy tại những trường đại học khác.

Giờ thì bạn đã biết học thạc sĩ kinh tế bao lâu rồi đúng không? Mong muốn tham gia khóa học thạc sĩ kinh tế để phát triển sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trường Đại học Trưng Vương, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hãi lòng khi học tập tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here