Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á có ưu điểm gì?

0
520

Nhu cầu học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng cao, nhất là với những bạn trẻ có khát khao phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không vì thế mà họ bỏ quên yếu tố chất lượng khi lựa chọn một khóa học. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ đào tao thạc sĩ quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng ngay tại Hà Nội.

Hà Nội là một trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nơi quy tụ rất nhiều các trường đại học có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những địa chỉ tin cậy được đông đảo học viên lựa chọn để học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Vì sao vậy?

hoc thac si quan tri kinh doanh
Đại học công nghệ Đông Á – nơi chắp cánh ước mơ nhà quản lý tương lai

Chất lượng đào tạo chuyên sâu

Với mục tiêu trở thành một trường đại học chất lượng, một điểm đến lý tưởng cho người học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, chất lượng đào tạo là yếu tố trường đặt lên hàng đầu. Tại Đại học Công nghệ Đông Á, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh được xây dựng từ kiến thức cơ bản, nền tảng đến chuyên sâu trong hoạt động quản lý kinh doanh. Chương trình MBA nhằm giúp người học không chỉ nắm vững chuyên môn chuyên sâu mà còn nâng cao những kỹ năng thực hành để ứng dụng tốt trong công việc như: Kỹ nằng tổ chức lãnh đạo, Kỹ năng hoạch định, Kỹ năng quản trị sự thay đỏi doanh nghiệp,…

học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đội ngũ giáo viên tận tâm mang lại chất lượng đào tạo tuyệt vời

Bên cạnh đó, học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường, học viên được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, am hiểu kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Họ là những người thấy, chuyên gia kinh tế hay những CEO doanh nghiệp sẽ đem đến cho những bài học bổ ích nhất cả về chuyên môn và công việc thực tế.

Phương pháp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tiên tiến

Bắt kịp xu thế đào tạo mới của thời đại, các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á không đơn thuần là lý thuyết suông mà song song với đó là những giờ học thực hành, các buổi hội thảo chuyên đề, gặp gỡ CEO. Điều này góp phần tạo hứng thú cho học viên trong những giờ học căng thẳng, đồng thời nâng cao kỹ năng thực hành. Khi bạn được rèn nghề sớm thì chắc chắn bạn có thể tự tin vượt qua mọi khó khăn và làm tốt công việc của mình.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh case study
Bài giảng tập trung vào case study, mang tính thực hành cao

Học phí phù hợp với mọi học viên

Học phí hấp dẫn là một yếu tố quan trọng thu hút học viên theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á. Hiện tại, học phí chương trình MBA là 19trđ/năm học. Đây được đánh giá là mức học phí thấp mà không phải đại học nào cũng có, nhất là trong bối cảnh tự chủ tài chính tại các trường ngày càng khiến học phí gia tăng. Học phí thấp cũng đã mở ra cơ hội lớn cho những bạn có mong muốn trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Trên đây là những ưu điểm của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á. Hi vọng rằng, những thông tin trên hữu ích với bạn và sẽ giúp bạn tìm được địa điểm học thạc sĩ chất lượng, phù hợp ngay tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here