Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Lương Thế Vinh bạn sẽ có lợi gì?

0
871

Trường Đại học Lương Thế Vinh đang là điểm đến chất lượng, đáng tin cậy với những ai đang học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Vậy chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có ưu điểm gì cho người học? Bài viết sau đây sẽ cho bạn đọc biết những lợi ích nhận được khi theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường.

Áp dụng Case study vào bài giảng

Phương pháp giảng dạy là rất quan trọng trong học viên tiếp thu được kiến thức. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Đại học Lương Thế Vinh được thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo ra còn kết hợp với những bài giảng Case study đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh khác nhau trong thực tế.

Case study mang lại kiến thức lý thuyết chuyên môn, khả năng phát tiển tư duy, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và vẫn dụng một cách thuần thục.

Và người thực hiện những Case study này chính là đội ngũ giảng viên, chuyên gia đào tạo trong  chương trình xây dựng trên những tình huống thực tế xảy ra trong các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, cùng những tích lũy qua quá trình trải nghiệm trong các doanh nghiệp.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh
Trường Đại học Lương Thế Vinh tuyển sinh

>>> Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2018 ĐH Lương Thế Vinh

Thời lượng học ngắn và thích hợp với người đi làm

Thông thường các khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ kéo dài 18 tháng – 24 tháng, nhưng bạn theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Lương Thế Vinh bạn sẽ chỉ mất 16 tháng để học trên lớp còn lại bạn sẽ tự làm luận văn tốt nghiệp tại nhà và được hướng dẫn của giảng viên.

Nắm bắt được tính chất thời gian của các đối tượng học tập, trường Đại học Lương Thế Vinh đã sắp xếp lịch học cho học viên vào các ngày thứ 7, chủ nhật nhằm giúp họ vừa có thể đi làm, đi học và đáp ứng được cả những học viên ở xa.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Sau nhiều năm chiêu mộ nhân tài, trường Đại học Lương Thế Vinh đang sở hữu một đội ngũ giảng viên chất lượng: 243 cán bộ giảng viên, chuyên gia đào tạo, trong đó có đến 97 Thạc sĩ, 45 Tiến sĩ, 21 Phó Giáo sư, 11 Giáo sư.

thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều năm trong giảng dạy và đặc biệt là có những kinh nghiệm thực tế khi góp mặt vào những doanh nghiệp thành công. Khi được giảng dạy bởi những giảng viên này ngoài nhận được những kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được trải nghiệm bài giảng về những tình huống thực tế đang có trong doanh nghiệp.

Bên cách đó, các học viên khi tham gia khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh bạn cón được tham gia miên phí các hội thảo, CEO – talk cùng với các CEO, chuyên gia tài chính hàng đầu trong ngành.

Nhận bằng chính quy của Bộ GD&ĐT

Sau khi các học viên hoàn thành mọi môn học và luận văn chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở trường Đại học Lương Thế Vinh, bạn sẽ được cấp bằng Thạc sĩ chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định chất lượng.

thạc sĩ quản trị kinh doanh
Nhận bằng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đừng lo chứng chỉ B1 đầu ra

Ngoài việc hỗ trợ tối đa đầu vào, Trường Đại học Lương Thế Vinh còn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nên về việc ôn tập và thi chứng chỉ tiếng anh B1 sẽ được hỗ trợ thi tại trường. Vậy nên các học viên sẽ không phải lo lắng vấn đề tiếng anh đầu ra.

Thông tin liên hệ tư vấn về khóa học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

Hotline: 0942.974.500 – 0918.924.388

Email: info@afc.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here