5 ưu điểm của khóa học MBA Đại học Công nghệ Đông Á không thể bỏ qua

0
2588

Tại Việt Nam, các khóa học MBA cũng được nhiều đối tượng quan tâm từ cử nhân, kỹ sư đến người đang đi làm. Nhiều người trong số đó đã chọn trường Đại học Công nghệ Đông Á để bổ sung kiến thức gây dựng tương lai. Vì sao khóa học MBA Công nghệ Đông Á lại có sức hút như vậy? Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau.

5 ưu điểm của khóa học MBA Đại học Công nghệ Đông Á không thể bỏ qua

Khung chương trình được thiết kế chuẩn

Đại học Công nghệ Đông Á thiết kế chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh dựa trên khung chương trình chuẩn, bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức từ nền tảng cơ bản đến nâng cao.

khóa học mba
Trường đại học Công nghệ Đông Á

Khi tham gia khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh, người học sẽ được tiếp cận từ kiến thức đại cương đến kiến thức cơ sở ngành qua các môn học: kinh tế học tổ chức quản lý, phân tích định lượng ứng dụng quản lý kinh doanh, nguyên lý quản trị,.. Sau khi trang bị được hết những kiến thức cơ sở bạn sẽ phát triển trong các học phần chuyên ngành như: kỹ năng hoạch định chiến lược, quản trị sản xuất – tác nghiệp nâng cao, quản trị doanh nghiệp nâng cao, kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao,… Sau khi kết thúc khóa học MBA, học viên sẽ nhận được bằng thạc sĩ chính quy do Bộ GD&ĐT cấp.

Áp dụng phương pháp Case study

Một điểm nhấn thu hút được lượng học viên rất lớn chính là phương pháp giảng dạy với nhiều giờ thực hành rất thực tế đem lại chất lượng cao. Khác với nhiều điểm đào tạo khác, Đại học Công nghệ Đông Á xây dựng bài giảng tập trung vào các case study thực tế và mang tính cấp thiết cao giúp học viên tham gia nâng cao khả năng phân tích, xử lý và giải quyết những vấn đề này sinh trong hoạt động kinh doanh.

khóa học mba
Phương pháp giảng dạy case study

Không chỉ vậy, để tăng tính sát thực trường còn có những buổi hội thảo cùng các chuyên gia đầu ngành, những CEO của tập đoàn lớn. Tại hội thảo sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giải đáp thắc mắc của học viên về những xu hướng kinh doanh mới.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Hiện nay, đội ngũ cán bộ của trường là 376 cán bộ. Trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 Phó Giáo sư; 15  Tiến sĩ.

khóa học mba
PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC

Nội dung khóa học MBA được giảng dạy bởi các giảng viên và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế như: PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC; TS. Lê Đăng Doanh – Nguyên Viện trường Viên kinh tế Trung ương;…

Học phí thấp nhất hiện nay

Là một trong những ưu điểm thu hút được đông đảo học viên quyết định đăng ký chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á. Mức học phí hiện này tài trường chỉ 19 triệu/năm học, và cam kết không phát sinh thêm chi phí khác liên quan đến việc qua môn hay thầy cô.

Hỗ trợ tốt nhất cho học viên

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên được tiếp cận chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học Công nghệ Đông Á luôn hỗ trợ tối đa cho học viên từ thi đầu vào cho đến trong quá trình học. Các lớp ôn thi đầu vào chất lượng cao cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên nhà trường sẽ giúp học viên có kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ.

Đầu tư học khóa học MBA của trường đại học Công nghệ Đông Á là đầu tư cho tương lai thành công và sự nghiệp vững chắc.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here