Khóa học Mini-MBA – Sự lựa chọn tối ưu cho nhà quản trị doanh nghiệp

0
455

Học Mini-MBA ngày càng là xu hướng của nhiều nhà quản trị, bởi hình thức này rất linh hoạt, có tính thực tiễn cao. Khóa học Mini-MBA tại smartrain.vn sẽ mang đến cho học viên kiến thức chuyên sâu, kỹ năng chuyên nghiệp từ chuyên gia hàng đầu.

Mini-MBA – Sự lựa chọn tối ưu cho nhà quản trị doanh nghiệp

Người học Mini-MBA là các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào. Các chương trình Mini-MBA mang lại cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên ngành sát thực, giúp họ áp dụng ngay vào công việc thực tiễn, nâng cao hiệu quả công việc kinh doanh.

Mini-MBA – Giúp nhà quản trị bức phá doanh nghiệp
                       Mini-MBA – Giúp nhà quản trị bức phá doanh nghiệp

Kết thúc khóa học, các học viên nhận được chứng chỉ Mini-MBA, nhờ đó, họ có được một cái nhìn tổng quan về ngành quản trị kinh doanh, và có thể quyết định theo học một chương trình MBA đầy đủ nếu cần thiết trong tương lai.

Khóa học Mini-MBA tại Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn

Chỉ với 3-6 tháng với khóa học Mini-MBA tại smartrain.vn là bạn đã có kiến thức quản trị kinh doanh, sở hữu kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao có thể áp dụng ngay vào công việc.

Khóa học mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều.

Chi tiết đối tượng nên tham gia khóa học là những ai?

Hệ thống smartrain.vn luôn chia rõ đối tượng mục tiêu cho các khóa học của hệ thống để mang đến hiệu quả ứng dụng cho học viên cao nhất, và đối tượng của Khóa học Mini-MBA là:

  • Các nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.
  • Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành, qua đó nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.
  • Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.
  • Những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.
Khóa học Mini-MBA online
                                           Khóa học Mini-MBA online

Nội dung khóa học được thiết kế 7 module:

Module 1: Kỹ năng lãnh đạo cao cấp

Module 2: Lập kế hoạch tài chính

Module 3: Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

Module 4: Pháp luật cho chủ doanh nghiệp

Module 5: Kỹ năng huy động vốn chủ và vay ngân hàng

Module 6: Quản trị nhân sự cao cấp

Module 7: Kỹ năng quản trị chi phí trong doanh nghiệp

Chương trình được thiết kế chi tiết
                                Chương trình được thiết kế chi tiết

Lợi ích đem lại cho học viên

Chương trình được thiết kế một cách logic trải qua các module, sau khi kết thúc khóa học sẽ giúp….

+ Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc;

+ Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu;

+ Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học cui lòng liên hệ:

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Tầng 4 Tòa nhà Đỗ Hải, số 193 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0934.552.189

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here