Khóa học thạc sĩ ngành kinh tế đạt chuẩn tại Đại học Trưng Vương

0
627

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu kiến thức về quản lý kinh tế để phục vụ công việc của nhiều cử nhân sau đại học, Đại học Trưng Vương đã thành lập và mở rộng chương trình học cao học quản lý kinh tế.

Với chất lượng đạt chuẩn từ chương trình học, phương pháp học, đội ngũ giảng viên cho đến việc tối ưu hóa thời gian học. Dưới đây là những minh chứng cụ thể về chất lượng đạt chuẩn của khóa học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương.

Chương trình học thạc sĩ bài bản

Chương trình học đi từ quản lý tổng quát đến quản lý đáp ứng thách thức trong kinh tế là ưu điểm đầu tiên trong khóa học cao học quản lý kinh tế của Đại học Trưng Vương. Với ba mức học tầng bậc bao gồm: quản lý tổng quát, quản lý kinh tế cơ sở và kỹ năng quản lý kinh tế đối phó thách thức toàn cầu, học viên sẽ được tìm hiểu một cách có trình tự từ những môn học đại cương tới những môn cơ sở ngành và các môn chuyên ngành. Các kiến thức tổng quát về quản lý tổ chức, kinh tế học quản lý, pháp luật kinh tế sẽ đóng vai trò nền tảng để học viên có thể tiếp thu các kĩ năng trong các môn học chuyên sâu như kinh tế quốc tế, quản lý công, tài chính công,…

chuong trinh hoc quan ly kinh te

Chương trình học quản lý kinh tế bài bản từ các chuyên gia lâu năm

Phương pháp học thông minh áp dụng tiêu chuẩn Đại học Havard

Bên cạnh chương trình học bài bản, một chất lượng đạt chuẩn nữa của khóa học cao học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương là áp dụng phương pháp học tiêu chuẩn của Đại học Havard. Chương trình quản lý kinh tế của Đại học Havard tập trung ứng dụng lý thuyết vào các vấn đề kinh tế hiện tại như vĩ mô hóa nền kinh tế mở và ứng dụng của nó đối với sự chuyển đổi tỷ giá và xử lý khủng hoảng tài chính hay mô hình quản lý phát triển kinh tế gắn với tăng trưởng nội sinh. Đây là phương pháp học CASE STUDY điển hình. Tại Đại học Trưng Vương, phương pháp trên được áp dụng qua các CEO-TALK lần lượt được tổ chức theo chương trình học để hỗ trợ học viên tìm hiểu kĩ năng quản lý kinh tế một cách thiết thực nhất. Có thể kể đến các CASE STUDY về vấn đề tâm lý quản lý, về xây dựng mô hình tổ chức quản lý tinh gọn hay mô hình chính phủ kiến tạo,… Mỗi chương trình học cao học quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương đưa ra từ 4-5 CASE STUDY để hỗ trợ học viên thực tiễn hóa kiến thức tốt nhất.

buoi ceo talk

Các buổi CEO-TALK thu hút rất đông học viên lắng nghe và tương tác

Các ưu điểm khác của khóa học cao học này

Ngoài hai ưu điểm trên, khóa học cao học quản lý thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương còn có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, giáo sư đầu ngành với nhiều năm giảng dạy và quản lý kinh tế ở trong nước cũng như ngoài nước. Thời gian học quản lý kinh tế trong khóa này cũng chỉ kéo dài 18-24 tháng và chỉ học vào ngày cuối tuần, dễ dàng cho học viên sắp xếp lịch học.

cac giay co giang day thac si kinh te

Các thầy cô, chuyên gia giảng dạy lớp cao học quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Với các chất lượng trên, khóa học cao học quản lý kinh tế của Đại học Trưng Vương đang thu hút được các học viên trong và ngoài địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành học quản lý kinh tế hoặc thắc mắc về thời gian, chương trình học của khóa học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương, hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here