Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á

0
1043

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh đang là lựa chọn được đông đảo bạn trẻ theo học nhằm nâng cao kiến thức phục vụ công việc. Nắm bắt được nhu cầu của cử nhân mới tốt nghiệp cũng như người đi làm, đại học Công nghệ Đông Á tổ chức và mở rộng chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Vậy chất lượng khóa học thạc sĩ ở đây như thế nào?

Thông tin đại học công nghệ Đông Á

khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Đại học công nghệ Đông Á – cơ sở đào tạo sau đại học chất lượng tại Hà Nội

Đại học Công nghệ Đông Á được biết đến là ngôi trường ngoài công lập đa hệ, đa ngành với 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Hiện tại, trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS. Đội ngũ giảng viên uy tín đang giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trong và ngoài nước là cơ sở giúp nâng cao chất lượng đào tạo ở đây. Những năm gần đây, đại học Công nghệ Đông Á đang trên đà trở thành địa điểm học tập lý tưởng cho sinh viên hệ đại học, cao học, nhất là các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kế toán.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học công nghệ Đông Á

Vậy khóa hoc thạc sĩ ở đây có những ưu điểm gì? Dưới đây là những minh chứng cụ thể về chất lượng đạt chuẩn của khóa học thạc sĩ quản tri kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á.

Chương trình học thạc sĩ chất lượng

Chương trình học thạc sĩ tại trường được thiết kế một cách khoa học, đi từ quản lý tổng quát đến những bài giảng chuyên sâu phục vụ trực tiếp công việc thực tế. Khóa học quản trị kinh doanh đại học công nghệ Đông Á được thiết kế 3 phần học: kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành. Các kiến thức nền tảng về nguyên lý quản trị, kinh tế học tổ chức – quản lý,….là nền tảng quan trọng để học viên nắm vững những kỹ năng cần thiết của một nhà quản trị như: Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Quản trị sản xuất – tác nghiệp nâng cao,….

khoa hoc thac si quan tri kinh doanh
Chất lượng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh là yếu tố thu hút đông đảo học viên

Không chỉ là các học phần lý thuyết, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh còn dành nhiều thời gian cho hoạt động thực hành, tập trung vào các bài giảng case study mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người học, nâng cao tính ứng dụng thực tiễn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ tham gia đào tạo các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Tiêu biểu là TS. Lê Đăng Doanh (Nguyên viện trưởng Viện kinh tế Trung ương), PGS.TS. Đặng Đức Sơn (Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam), TS. Hà Thị Ngọc Hà (Bộ Tài chính)…. Bên cạnh đó, tham dự các buổi hội thảo, gặp gỡ với CEO của doanh nghiệp sẽ là những bài học kinh nghiệm quý giá cho mỗi học viên.

khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Một giờ giảng bài của PGS.TS. Đặng Đức Sơn

Ngoài chất lượng chuẩn, bạn còn được gì?

Khóa học quản trị kinh doanh tại Đại học công nghệ Đông Á được tổ chức hoàn toàn vào các ngày cuối tuần, tạo điều kiện thuận lợi tối đa giúp học viên vừa làm vừa học. Bên cạnh đó, mức học phí chỉ 19trđ/ năm học được đánh giá là thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung hiện nay. Trường cũng cam kết hỗ trợ tối đa học viên học chuyển đổi cũng như thi đầu vào đạt kết quả tốt nhất.

Với các những ưu điểm trên, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ Đông Á đang thu hút được các học viên trong và ngoài địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA chất lượng thì hi vọng rằng đây là một địa chỉ tham khảo hữu ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here