Tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh K1 – Đại học Công nghệ Đông Á

0
149

Ngày 17/08, tại Đại học Công Nghệ Đông Á đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cho các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Văn Chung – Hiệu phó trường Đại học Công nghệ Đông Á, Tiến sĩ Đinh Văn Thành – Hiệu phó trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

TS. Nguyễn Văn Chung và TS. Đinh Văn Thành cùng các tân thạc sĩ năm 2019.

Trong hoạt động dạy và học của mình, Đại học Công nghệ Đông Á luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật chương trình, thực hiện nghiêm túc và đúng theo Quy chế đào tạo của Bộ Giáo cụ và Đào tạo.

Trường đánh giá cao các học viên có thái độ, tinh thần học tập tốt; chấp hành đúng nội quy và quy chế của trường; và xây dựng các công trình luận văn xuất sắc.

Hoạt động triển khai

Ts Nguyễn Văn Chung – Hiệu phó trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng các tân thạc sĩ

Tại buổi lễ, đại diện phía trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có lời chức mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ các chuyên gia, giảng viên, cán bộ, công chức và học viên của trường đã luôn nỗ lực hết mình để hoạt thành xuất sắc khóa học.

Trong lễ phát bằng, đại diện cho các tân thạc sĩ ở các ngành/chuyên ngành đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Từ phía nhà trường cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các tân thạc sĩ trong kế hoạch hoạc tập, nghiên cứu trên bước đường sắp tới.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh K1 – Đại học Công nghệ Đông Á
Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh K1 – Đại học Công nghệ Đông Á
lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh K1 – Đại học Công nghệ Đông Á

>>>Tham khảo thêm: Tại sao nên học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh?

Mọi thông tin về khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 091824388

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here