Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần tốt nhất tại Hà Nội

0
280

“Làm sao để lựa chọn được lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần tốt nhất tại Hà Nội? Một lớp học tốt cần những tiêu chi gì” là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ thắc mắc nhất là trong tình hình hiện nay.

Vậy học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngoài giờ tốt nhất ở đâu? Mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Thực tế học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay? Những tiêu chí đánh giá lớp học tốt

Sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu hóa đã tác động đến cơ cấu ngành nghề của Việt Nam. Các ngành nghề như kinh tế, đặc biệt là quản trị kinh doanh lên ngôi, thay thế cho những ngành nghề nông nghiệp, lạc hậu. Đó cũng chính là yếu tố tác động làm hình thành, mở rộng thêm các trường, các ngành học về thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhưng không phải ngôi trường nào cũng đào tạo tốt về thạc sĩ quản trị kinh doanh – một ngành học hot và có sức hút mạnh mẽ ngày nay.

lớp-học-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-cuối-tuần-tại-hà-nội

Hiện nay, để lựa chọn được một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn phải xem xét vấn đề đa chiều vì chất lượng học luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những tiêu chí để đánh giá chất lượng học thạc sĩ quản trị kinh doanh phù hợp nhất không thể thiếu vấn đề về chi phí, thời gian học, chất lượng giảng viên và chương trình học thạc sĩ..

Trước tiên là yếu tố về chương trình học, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Đây là yếu tố quan trọng đến sự thành công trong lĩnh vực của bạn. Chương trình học tốt, mang đặc điểm của Châu Âu, sẽ giúp bạn tiếp cận được những điều mới mẻ, hiện đại và tiếp thu dễ dàng. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn học say mê, hứng thú và học hỏi được nhiều kỹ năng.

Thứ hai là yếu tố về học phí. Đáp ứng được chương trình học phụ thuộc lớn vào vấn đề chi phí. Thực tế tại một số trường danh tiếng như đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Thương Mại… thì học phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh không dưới 100 triệu đồng / 1 khóa học. Với tình hình tài chính của nhiều người thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được khoản phí lớn như vậy. Do đó rất nhiều người quan tâm đến chương trình học tốt mà có chi phí thấp để họ có thể yên tâm học hành và hoàn thành tốt khóa học. 

học-phí-thạc-sĩ-quản-trị-kinh-doanh-cuối-tuần
Học phí lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần tại Hà Nội

Thứ 3 là yếu tố về thời gian học và cơ sở vật chất của trường. Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngắn hạn tốt thì ngôi trường không thể thiểu thiết bị và cơ sở vật chất, và thời gian học phải hợp lý. Đối tượng học thạc sĩ quản trị kinh doanh không chỉ bao gồm sinh viên mới ra trường mà số lượng lớn là những học viên vừa học vừa làm. 

Vì vậy hãy chọn các khóa học có thời gian linh hoạt để việc học không bị gấp gáp, vội vàng và có được hiệu quả học cao hơn. Để khóa học thạc sĩ mang lại hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn các lớp học buổi chiều tối vào những ngày cuối tuần. Đặc biệt, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cũng sẽ tác động rất lớn đến kết quả học tập của bạn.

Trên đây là những tiêu chí mà bạn nên chú ý khi lựa chọn lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh để mang lại được kết quả học tập tốt, phục vụ cho sự phát triển trong sự nghiệp của mình nhé!

Tham khảo thêm: Sinh viên mới ra trường có nên học thạc sĩ không?

Lớp học thạc sĩ quản trị kinh ở đâu tốt tại Hà Nội

Ngày nay, có rất nhiều trường danh tiếng về kinh tế, đào tạo chuyên sâu về thạc sĩ quản trị kinh doanh, điển hình như: Đại học Công nghệ Đông Á, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại Thương…Tuy nhiên đáp ứng được hầu hết các tiêu chí trên thì không phải trường cũng có.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường top đầu trong khu vực đào tạo chương trình thạc sĩ thì Đại học Công nghệ Đông Á hiện nay đã tổ chức mở ra lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần có thể đáp ứng hết những tiêu chí trên.

Với mức học phí chỉ có 19.000.000/năm. Có thể thấy đây là mức học phí thấp so với mặt bằng hiện nay mà không phải đi đâu bạn cũng có thể tìm được. Khóa học được tổ chức vào các ngày cuối tuần giúp bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý, lên kế hoạch phù hợp giữa việc học và làm.

Đại-học-công-nghệ-đông-á
Đại học Công nghệ Đông Á – nơi học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần tại Hà Nội

Ngoài ra,  trường còn hội tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, luôn hết mình. Tại thời điểm năm 2018 trường đã  có 376 cán bộ bao gồm 109 cán bộ cơ hữu; 7 Giáo sư; 17 phó giáo sư; 15 tiến sĩ khoa học và tiến sĩ. Họ đều là những người nhiều năm hoạt động, lãnh đạo, giảng dạy tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, sẽ là cơ hội để bạn học hỏi và giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để đứng vững và tiến xa ngành nghề. Kết hợp với phương pháp giảng dạy Case Study hiện đại nhất, được cập nhật từ các nước tiên tiến, Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo thành công nhiều học viên ra trường có công ăn việc làm ổn định, mức lương khá. 

Đặc biệt trường luôn đầu tư đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu học của học viên, để học viên có môi trường học năng động, đầy đủ tiện nghi để thỏa sức học hỏi, tiếp thu và sáng tạo. Lợi thế lớn nhất chính là thời gian học linh hoạt, chủ yếu là những ngày cuối tuần.

Với những tiêu chí trên, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á đã được đánh giá là địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ tin tưởng, yêu thích, lựa chọn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here