Mách bạn một số điểm học MBA chất lượng tại miền Bắc

0
270

Khi chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng HOT trong nền giáo dục Việt Nam, thì cũng là lúc nở rộ của nhiều đơn vị đào tạo MBA. Bài viết sau đây là những tổng hợp một số đơn vị đào tạo khóa học MBA chất lượng tại miền Bắc.

MBA là chương trình có nguồn gốc từ Mỹ và hiện đã phổ biến trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Có rất nhiều đơn vị đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay và mô hình đào tạo cũng đa dạng. Dưới đây là một số trường đào tạo khóa học MBA chất lượng tại miền Bắc.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học kinh tế quốc dãn có lẽ không còn xa lạ đối với bất cứ bạn học sinh, sinh viên nào tại Việt Nam. Được xếp vào hàng top đầu trong khối trường công lập khối ngành kinh tế, đây là nơi đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, là các chuyên gia, nhà nghiên cứu kinh tế của đất nước.

Đại học Kinh tế quốc dân
Đại học Kinh tế quốc dân

Khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, chương trình đào tạo thạc sĩ MBA của trường được đông đảo học viên quan tâm, đa dạng về hình thức đào tạo, chất lượng trong từng chương trình. Các hình thức đào tạo nổi bật ở đây là chương trình thạc sĩ truyển thống, thạc sĩ Điều hành cao cấp Executive MBA, thạc sĩ cấp bằng tiếng Anh hay các chương trình liên kết quốc tế.

Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học quốc gia Hà Nội

Thành lập năm 1995, hiện nay Khoa quản trị kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) đã trở thành một thương hiệu uy tín và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các khóa đào tạo thạc sĩ, trong đó nổi bật là chương trình MBA đã tạo ra rất nhiều học viên ưu tú trở thành những CEO nổi tiếng ở Việt Nam.

Đại học quốc gia Hà Nội
Đại học quốc gia Hà Nội

HSB đang tiếp tục phát triển những hướng đi mới trong đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA bằng tiếng Anh. Đây hứa hẹn là một địa chỉ uy tín và hấp dẫn đối với bất kì học viên nào khi tham gia học MBA.

Đại học Công nghệ Đông Á

Khác với các trường trên, Đại học Công nghệ Đông Á là trường tư, có trụ sở chính tại Bắc Ninh và cơ sở tại Hà Nội nằm trên đường Trần Hữu Dực. Là trường tư nhưng với bề dày đào tạo khóa học MBA đại học Công nghệ Đông Á chắc chắn sẽ làm hài lòng với chất lượng, phương pháp đào tạo và môi trường học tập ở đây. Chương trình đào tạo MBA tại Đại học công nghệ Đông Á được đánh giá đặc biệt phù hợp với những người đã đi làm, có mong muốn học bổ sung kiến thức và kỹ năng phục vụ công việc tốt hơn.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Công nghệ Đông Á
Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Công nghệ Đông Á

Giờ thì chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn đa chiều hơn về khóa học MBA và tìm được cho riêng mình một địa chỉ học MBA.

Nếu quan tâm đến chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Công nghệ Đông Á, bạn có thể liên hê trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here