Nếu không có nhiều thời gian đi học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường, bạn có những lựa chọn phương pháp học nào?

0
227

Bạn muốn sở hữu những kiến thức và kỹ năng Quản trị doanh nghiệp đỉnh cao nhưng bạn không có nhiều thời gian để học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Vậy những lựa chọn khác phù hợp cho bạn như sau:

Học Mini MBA ngắn hạn

Khóa học Mini MBA


Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn không thể học được thì có thể học Mini MBA. Đây là một chương trình/ khóa học thu nhỏ của MBA. Khóa học Mini MBA sẽ tổng hợp và hệ thống lại những kiến thức quản trị đỉnh cao. Từ đó cung cấp những nội dung quản trị cốt lõi nhất cho người học.

Khóa học Mini MBA là khóa học ngắn hạn, chỉ cần học từ 3 – 6 tháng, bạn đã nắm vững kiến thức và kỹ năng quản trị cao cấp. Đương nhiên giảng viên giảng dạy cũng là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực.

Học MBA online


Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) online cũng là lựa chọn phù hợp. Cũng là một chương trình học tương đương, chỉ khác phương pháp giảng dạy/ đào tạo. Tức là: Thay vì đến trường học trực tiếp, học viên có thể học online tại nhà hay học ở đâu cũng được.

Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh online

Khi ra trường, học viên vẫn nhận được bằng thạc sĩ có giá trị như nhau. Tuy nhiên khi chọn học online, học viên cần lưu ý:

  • Tìm hiểu về trường cũng như chương trình đào tạo trực tuyến của trường. ít nhất bạn phải chắc chắn rằng: trường đó đã được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo online.
  • Tìm trường đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp.
  • Nếu học thạc sĩ quản trị kinh doanh từ trường nước ngoài, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn.

Xem thêm: Khóa học Mini-MBA

Phòng tuyển sinh Viện Quản Trị Tài Chính AFC

  • Tại Hà Nội: Số 477 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay: 0918 924 388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here