Phương pháp học Case Study của Viện Quản trị Tài chính AFC

0
260
Case study là gì?
Case study là gì?

Case study là mô hình giảng dạy đưa yếu tố thực hành vào nhiều hơn lý thuyết để học viên áp dụng thực hành một cách hiệu quả nhất. Case study bắt nguồn từ trường Đại học Harvard, thường được áp dụng trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học xã hội ở các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, tâm lý học hay xã hội học…

Case study phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên thông qua các bài tập, tình huống, mô hình làm việc thực tiễn. Cách học này giúp học viên hiểu rõ hơn kiến thức đã học và từ đó áp dụng công việc một cách tối ưu nhất.

Case Study phương pháp mang lại hiệu quả cao
Case Study phương pháp mang lại hiệu quả cao

Một trong những đơn vị, cơ sở giáo dục tại Việt Nam áp dụng phương pháp học case study tiên phong đó là Viện Quản trị Tài chính AFC.

Phương pháp học case study tại Viện Quản trị Tài chính AFC
Phương pháp học case study tại Viện Quản trị Tài chính AFC

Tham gia các khóa học tài chính ngắn hạn hay đào tạo thạc sĩ tại Viện Quản trị Tài chính AFC, học viên đều được áp dụng phương pháp giảng dạy case study. Bên cạnh lý thuyết, khả năng thực hành còn được nâng cao trên cơ sở 20% lý thuyết – 80% thực hành.

Các bài giảng, tình huống, bài tập đều được xây dựng từ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế – tài chính. Với những case study như vậy, học viên cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm nghề trong tương lai.

Mọi thông tin liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái,Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa,P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here