Sự khác biệt của SMARTRAIN.VN và ưu điểm nổi bật

0
400

SMARTRAIN.VN là hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh dành cho cá nhân và cả doanh nghiệp, được độc quyền bởi Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam.

Là nơi cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện và chuyên sâu dành cho từng vị trí công việc cụ thể, với các khóa học đặc thù về các ngành Quản trị doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Kỹ năng… Đây là hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh giúp các công ty, doanh nghiệp giải bài toán về chất lượng nhân sự, phát triển nguồn nhân lực bằng chi phí thấp nhất.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN
                                    Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Sự khác biệt của Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Đào tạo theo vị trí công việc

Để mỗi doanh nghiệp có sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, nguồn nhân sự chất lượng không chỉ cần khả năng chuyên môn mà còn có kỹ năng thuần thục và tư duy sáng tạo. Việc này phụ thuộc khá lớn vào một hệ thống đào tạo và đào tạo lại được tổ chức bài bản và đạt hiệu quả cao. Nhưng đa số các doanh nghiệp hiện nay chưa có sự chuẩn hóa trong đào tạo nhân sự, khiến số lượng và chất lượng đều chưa đạt yêu cầu.

Các khóa học tại SMARTRAIN.VN được thiết kế với khung chương trình đạt chuẩn, phù hợp riêng cho từng cấp bậc, vị trí trong doanh nghiệp: Từ lãnh đạo cấp cao, Quản lý cấp Trung, Bộ phận Kế toán – Tài chính đến Nhân viên Tập sự/ thử việc.”

Nhằm kiểm soát chặt chẽ quy trình và hiệu quả đào tạo nhân viên, nhiều doanh nghiệp áp dụng chỉ số KPI để đo lường hiệu suất công việc. Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN cung cấp khóa học giúp các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá nhân viên dựa trên hiệu quả.

Khóa học Giám đốc tài chính
                                                   Khóa học Giám đốc tài chính

>>> Chi tiết khóa học Giám đốc tài chính

Đúng với từng khách hàng

Với khách hàng là cá nhân, bằng cách lựa chọn tùy ý các khóa học, học viên có thể đăng ký đơn lẻ hoặc theo nhóm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo phục vụ phát triển sự nghiệp. Học viên vừa học trực tuyến vừa có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc.

Với khách hàng là doanh nghiệp, tính đa dạng của khóa học có thể giúp phát triển nguồn nhân lực ở tất cả các bộ phận: Tài chính – Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Hành chính – Nhân sự… Không những thế, với các nền tảng công nghệ (platform) có sẵn, SMARTRAIN.VN sẽ thiết kế và cung cấp các gói đào tạo theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp với từng ngành đặc thù.

Ưu điểm nổi bật của Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Điểm thứ nhất, giảng viên chất lượng cao cùng chương trình thực tiễn chuyên sâu. Tại SMARTRAIN.VN, 100% giảng viên có kinh nghiệm trên 5 năm về đào tạo và thực tế nhiều doanh nghiệp. Chương trình “Đào tạo theo vị trí công việc” với các khóa học riêng biệt nhất, khác biệt nhất như: Quản trị dòng tiền, Lập kế hoạch tài chính, Kiểm soát nội bộ, Quản trị nhân sự,…

Khóa học lập kế hoạch tài chính
                                                 Khóa học lập kế hoạch tài chính

>>> Chi tiết khóa học Lập kế hoạch tài chính

Điểm thứ 2, bộ học liệu online đạt chuẩn, nhấn mạnh vào 5 thành phần: Video bài giảng chất lượng cao; Slide bài giảng rõ ràng cuốn hút; Case-study thực tế mang tính ứng dụng cao; Hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; Tài liệu tham khảo bổ sung và hoàn thiện kiến thức.

Điểm thứ 3, sự tổng hòa các phương pháp đào tạo: Online, Live – streaming, Tư vấn offline. Học viên online sẽ được cấp tài khoản đăng nhập học tập trực tiếp trên hệ thống, tham gia thảo luận và nhận giải đáp từ giảng viên. Thông qua các buổi phát trực tuyến (Live – Streaming) cùng giảng viên, học viên được trả lời các câu hỏi thắc mắc cụ thể. Mỗi khóa học đều có các buổi tư vấn offline để gặp mặt trực tiếp các giảng viên chuyên gia.

Mọi thông tin liên hệ và tìm hiểu về Hệ thống đào tạo SMARTRAIN.VN

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Email: smartrain@afc.com.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here