Tại sao nhiều người chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh?

0
426

Khi nền kinh tế đang dần phát triển mạnh mẽ thì yêu cầu về chất lượng lao động ngành càng cao và cũng đa dạng về vị trí công việc cũng như người lao động phải đa di năng hơn để đáp ứng được công việc. Hiện nay chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được đánh giá là khóa học cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng có tính ứng dụng phổ biến, mang lại cơ hội việc làm tuyệt vời hơn cho người học. Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin chi tiết hơn để bạn trả lời câu hỏi “Tại sao nhiều người chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh?”.

Tại sao nhiều người chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh?
Tại sao nhiều người chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Một chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh chứa đựng nội dung rất rộng và chuyên sâu, yêu cầu học viên phải học cách phân tích đầu tư, quản lý tài chính của doanh nghiệp, vạch ra các chiến lược kinh doanh sáng tạo.

Khóa học MBA đào tạo các môn học liên quan đến lĩnh vực kinh tế, quản trị, kế toán. Nhiều môn học được giảng dạy với chương trình nâng cao, chứa đựng tính thực tế  và ứng dụng vào các vấn đề trong doanh nghiệp như: chiến lược kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, đầu tư,… Ngoài ra, chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng đào tạo học viên các vấn đề liên quan đến quản lý rủi ro về tài chính.

Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng
Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng

Điều kiện để tham gia khóa học MBA là bạn phải tốt nghiệp đại học. Dù bạn tốt nghiệp đại học ngành gì đều có thể tham gia thi tuyển chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chỉ cần bạn  có sự yêu thích chuyên ngành quản trị và toán học cũng như những thông kế trong tính toán rủi ro và sự thành công cho doanh nghiệp, công ty. Chương trình MBA là ngành yêu cầu học viên cần có nền tảng kiến thức căn bản tương đối về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tốt hơn nữa là kinh nghiệm làm việc thực tiễn. Với những thí sinh tốt nghiệp trải ngành sẽ được học chuyển đổi để đáp ứng được kiến thức nền tảng trên.

Hiện nay các doanh nghiệp có yêu cầu rất cao về nhân sự đặc biệt là các vị trí quản lý cấp cao và cấp trung. Việc lựa chọn học Thạc sĩ quản trị kinh doanh được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn có cơ hội việc làm tốt, mức lương cao, đãi ngộ tốt.

Khóa học MBA – Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn
Khóa học MBA – Nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn

Với những ai còn đang phân vân về những con đường sự nghiệp của mình thì học thạc sĩ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ Đông Á là một khóa học chất lượng. Học viên tham gia chương trình của trường sẽ được tạo điều kiện tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến bậc nhất, cùng sự giảng dạy từ các giảng viên, chuyên gia, tiến sĩ hàng đầu và cơ hội tích lũy kinh nghiệm qua các chia sẻ của các CEO của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn.

Dự kiến thi tuyển chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á 20-21/04/2019.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh

Hotline: 0918.924.388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here