Ưu điểm khi học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương

0
677

Nhu cầu học thạc sĩ quản lý kinh tế ngày càng cao. Tuy nhiên không vì nhu cầu mà họ quên đi chất lượng. Cùng tham khảo khóa học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, trường đại học chuyên đào tạo về thạc sĩ quản lý kinh tế. Một trong số đó phải kể đến Đại học Trưng Vương với những ưu điểm nổi bật.

dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Đào tạo chuyên sâu, chất lượng cao.

Chất lượng đại học Trưng Vương luôn được đặt lên hàng đầu với phương châm coi người học là trung tâm. Các giảng viên tại đại học Trưng Vương luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các học viên. Là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế nhưng họ không ngừng học hỏi để nâng cao kỹ năng cũng như nắm bắt tình hình, sự biến đổi của nền kinh tế qua đó đem đến cho học viên những bài học bổ ích nhất.

giang vien dai hoc trung vuong
Giảng viên nước ngoài đến từ các tập đoàn kinh tế lớn.

Phương pháp giải dạy chuẩn mô hình Châu Âu là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng đại học Trưng Vương. Với phương pháp 80% thực hành , 20% lý thuyết đã nâng cao hiệu quả học tập đối với các học viên. Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại Trưng Vương bạn được thực hành nhiều, được rèn nghề sớm để khi kế thúc khóa học bạn có thể tự tin vượt qua mọi khó khăn và làm tốt công việc của mình.

Thời gian linh hoạt

Thời gian luôn là vấn đề được các học viên quan tâm. Tuy nhiên đó chẳng còn là trở ngại khi bạn tham gia khóa học thạc sĩ tại đại học Trưng Vương. Hầu hết các khóa học đều được tổ chức vào các ngày cuối tuần của buổi tối trong ngày. Đặc biệt bạn có thể đăng ký khóa học online để có thể học mọi lúc mọi nơi, phù hợp với những học viên đã đi làm.

thoi gian hoc thac si
Thời gian học linh hoạt, học mọi lúc mọi nơi

Mức học phí ưu đãi

Mức học phí đại học Trưng Vương được đánh giá là khá phù hợp, chỉ với 24.000.000 đồng cho một khóa học. Đây được xem là mức học phí rất ưu đãi mà không phải đi đâu bạn có thể tìm thấy. Với số tiền của một khóa học như trên có thể thấy học phí đại học Trưng Vương đã trao cơ hội học tập đến những bạn có tham vọng trở thành thạc sĩ quản lý kinh tế.

Các khóa học quản lý kinh tế không khó tìm. Tuy nhiên để tìm được một khóa học chất lượng mà với mức học phí phù hợp lại là điều không hề dễ dàng. Đại học Trưng Vương sẽ mang đến cho bạn ưu đãi cao nhất với chất lượng tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here