Vì sao bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường đại học Công nghệ Đông Á?

0
717

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh được xem là nền tảng vững chắc cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp, khát khao làm chủ hoạt động kinh doanh riêng. Nhiều người đã lựa chọn Đại học Công nghệ Đông Á để chuẩn bị hành trang chinh phục khát khao đó. Cùng tìm hiểu vì sao đại học Công nghệ Đông Á lại có sức hút lớn với học viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trong bài viết dưới đây.

5 ưu điểm vượt trội của chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á

học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Tòa nhà Polyco, Trường Đại học công nghệ Đông Á – cơ sở đào tạo sau đại học chất lượng

Thiết kế chương trình chuẩn

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á được được xây dựng và thiết kế bài bản, giúp học viên nắm vững kiến thức từ nền tảng cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được tiếp cận từ những kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành qua các học phần: Nguyên lý quản trị, Kinh tế học tổ chức quản lý, Phân tích định lượng ứng dụng trong quản lý kinh doanh,…Đây là cơ sở để người học vận dụng vào việc phát triển những kỹ năng cần thiết với nhà quản trị như Kỹ năng hoạch định chiến lược, Kỹ năng kinh doanh thương mại nâng cao, Kỹ năng đàm phán kinh doanh,…. Kết thúc thời gian học thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn nhận bằng thạc sĩ chính quy, đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh mang tính thực hành cao

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, điểm sáng giá nhất trong chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á là những giờ học thực hành vô cùng chất lượng. Bài giảng tập trung vào các case study thực tế và mang tính thời sự cao giúp học viên tham gia nâng cao khả năng phân tích, xử lý và giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hoạt động kinh doanh.

hoc thac si quan tri kinh doanh
Một buổi hội thảo với sự góp mặt của TS. Lê Đăng Doanh

Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên để cùng các chuyên gia đầu ngành, những CEO tập đoàn lớn như tập đoàn Polyco. Những chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những kiến thức và xu hướng kinh doanh mới được cập nhật sẽ là bài học quý giá cho bạn khi bước vào thế giới kinh doanh sôi động hiện nay.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng đào tạo tại trường. HIện nay, trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS. Tham gia giảng dạy các khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây là những giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Tiêu biểu là TS. Lê Đăng Doanh (Nguyên viện trưởng Viện kinh tế Trung ương), PGS.TS. Đặng Đức Sơn (Chuyên gia tài chính cao cấp – Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam), TS. Hà Thị Ngọc Hà (Bộ Tài chính)….

Hỗ trợ tốt nhất cho học viên

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên được tiếp cận chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học Công nghệ Đông Á luôn hỗ trợ tối đa cho học viên từ thi đầu vào cho đến trong quá trình học. Các lớp ôn thi đầu vào chất lượng cao cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía giảng viên nhà trường sẽ giúp học viên có kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ.

Học phí hấp dẫn

Học phí thấp là một yếu tố khiến nhiều học viên quyết định tham gia chương học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Công nghệ Đông Á. Hiện tại, mức học phí tại trường chỉ 19trđ/năm học, cam kết không phát sinh thêm chi phí khác liên quan đến việc qua môn hay đi thầy cô.

chi phi hoc thac si quan tri kinh doanh
Tiết kiệm chi phí khi tham gia khóa học thạc sĩ quản tị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á

Có thể nói học thạc sĩ quản trị kinh doanh là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai nhằm hướng tới những thành công lớn trong sự nghiệp. Với những thông tin trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có được một gợi ý chất lượng để tìm kiếm khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh lý tưởng cho mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here