Viện Quản trị Tài chính AFC – Nơi mang để khóa đào tạo In-house chất lượng hàng đầu

0
1396

Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam là đơn vị đào tạo luôn hướng tới mục tiêu trở thành “Bộ phận đào tạo” trong nội bộ doanh nghiệp. Vậy nên các khóa đào tạo In-house tại AFC Việt Nam mang đến các doanh nghiệp đều là những chương trình chất lượng cao. Hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về Viện Quản trị Tài chính AFC và quy trình đào tạo In-house tại đây.

Viện Quản trị Tài chính
Khóa đào tạo In-house tại doanh nghiệp

Viện Quản trị Tài chính | Đơn vị cung cấp khóa đào tạo In-house chất lượng cao

Ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong bối cảnh thị trường lao động đòi hỏi cao về chất lượng lao động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Ngoài các chương trình đào tạo ngắn hạn tại cơ sở của Viện, Viện Quản trị Tài chính AFC còn cung cấp dịch vụ đào tạo nội bộ doanh nghiệp của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training). Các khóa đào tạo In-house tại đây được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạp và đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Viện Quản trị Tài chính
Chuyên gia tài chính PGS.TS Đặng Đức Sơn – Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính

Với kinh nghiệm đào tạo cho các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam… Viện Quản trị Tài chính AFC tự hào về chất lượng đào tạo mang lại cho khách hàng. Giảng viên của đơn vị là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đa dạng, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã hoặc đang công tác tại các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Viện Quản trị Tài chính AFC thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo riêng biệt của từng cá nhân và từng tổ chức khác nhau.

Quy trình đào tạo In-house

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, cũng như tiếp kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp, quy trình đào tạo In-house được thực hiện theo 6 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, giảng viên sẽ đến tận doanh nghiệp tìm hiểu thực trạng, trao đổi các vẫn đề doanh nghiệp cần khắc phục sau khóa học.

Bước 2:  Thiết kế chương trình

Từ các thông tin thu thập, với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn của mình, giảng viên sẽ nghiên cứu và thiết kế chương trình sao cho phù hợp nhất với những nhu cầu đào tạo chuyên biệt của doanh nghiệp.

Bước 3: Triển khai chương trình

Khi chương trình ở bước 2 đã được thống nhất giữa doanh nghiệp và Viện Quản trị Tài chính AFC, khóa học sẽ được tổ chức triển khai.

Viện Quản trị Tài chính
Một khóa đào tạo In-house với đối tác PV Machino

Bước 4: Đánh giá cuối khóa

Cuối khóa học In-house tại doanh nghiệp, học viên sẽ được làm một bài khảo sát nhanh về những kiến thức đã học. Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ tổng hợp nhận xét, kết quả của học viên cũng như các nhận xét và tư vấn của giảng viên. Lên báo cáo đào tạo, những điều đã đạt được và chưa đạt được sau khóa học. Từ đó đưa ra các đề xuất để doanh nghiệp xem xét.

Bước 5: Đánh giá ứng dụng sau đào tạo

Sau khi kết thúc khóa học, Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ gửi bẳng câu hỏi đánh giá ứng dụng của học viên sau đào tạo. Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.

Bước 6:  Tư vấn sau đào tạo

Tổng hợp tất cả các bài khảo sát và các ý kiến của giảng viên và học viên, Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ tư vấn lại cho doanh nghiệp những điều cần khắc phục cũng như phát huy những thế mạnh nào của nhân viên.

Để đăng ký tham dự khóa học, xin vui lòng liên hệ tới Viện Quản trị Tài chính AFC:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here